Xem tuổi mua nhà chung cư phù hợp với gia chủ

Xem tuổi mua nhà chung cư không hẳn là sự mê tín, phi hiện thực mà là những kinh nghiệm phong thủy được đúc kết và được đánh giá là có cơ sở khoa học.

kinh nghiệm để không mua nhầm căn hộ chung cư

kinh nghiệm để không mua nhầm căn hộ chung cư

NHỮNG YẾU TỐ CẦN LƯU Ý KHI MUA NHÀ CHUNG CƯ

NHỮNG YẾU TỐ CẦN LƯU Ý KHI MUA NHÀ CHUNG CƯ

TÂN GIA, MUA NHÀ THÁNG BẢY LÀ BÌNH THƯỜNG?

TÂN GIA, MUA NHÀ THÁNG BẢY LÀ BÌNH THƯỜNG?

Thị trường bất động sản TPHà Nội chậm chạp

Theo các chuyên gia, đề xuất của Bộ Tài chính (Bộ Tài chính) sẽ đưa ra biện pháp thứ hai để bổ sung nhà cửa để hạn chế đầu cơ và cung cấp dư thừa.

Các vụ thử nghiệm TP Hà Nội đã bãi bỏ giấy phép xây dựng

Các nhà đầu tư đang tìm kiếm các cơ hội thay thế ở các thành phố ven biển trung tâm như Đà Nẵng và Nha Trang, với giá bất động sản cao ở Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Với dự đoán của xu hướng này, các nhà đầu tư nước ngoài có khả năng tài chính mạnh đã tăng cường mua lại hoặc đã hợp tác với các nhà phát triển địa phương để mở rộng các dự án ở đó.

Hình ảnh 360 dự án Green Pearl 378 Minh Khai

Hình ảnh 360 dự án Green Pearl 378 Minh Khai

Tặng 5 chỉ vàng 9999 khi mua căn hộ cao cấp Hinode City

Ra mắt đầu tháng một, đúng dịp cận Tết Mậu Tuất, chủ đầu tư dự án Hinode City (201 Minh Khai, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) triển khai chương trình "Chọn Hinode City, nhận lộc vàng như ý" cho khách hàng.

Hai yếu tố mới người trẻ quan tâm khi mua nhà

Thông thường, các khu đô thị nhiều cây xanh, đất rộng thường nằm xa trung tâm. Tuy nhiên, với hệ thống giao thông ngày càng hoàn thiện, giúp rút ngắn thời gian di chuyển thì vị trí địa lý không còn là trở ngại lớn nữa. Người mua nhà dần có xu hướng chuyển dịch sự lựa chọn đến những khu đô thị xanh, chấp nhận đi xa hơn để được sống trong lành, gần gũi thiên nhiên.

Căn hộ tiêu chuẩn Xanh Singapore tại Green Pearl 378 Minh Khai

Theo đại diện từ phía chủ đầu tư Công ty Cổ phần phát triển nhà Phong Phú - Daewon - Thủ Đức, mục tiêu khi xây dựng dự án Green Pearl 378 Minh Khai là tạo ra cảnh quan xanh tiếp nối từ nội quan cho đến ngoại quan của kiến trúc, giúp cho gia chủ cảm thấy thoải mái trong không gian ngập cây xanh.

Chủ đầu tư dự án Green Pearl 378 Minh Khai là ai?

Với định hướng nhắm đến phân khúc khách hàng cao cấp Dự án Green Pearl 378 Minh Khai đang được khách hàng đánh giá cao và đang thu hút được sự chú ý của thị trường bất động sản quận Hai Bà Trưng

Green Pearl 378 Minh Khai: Pháp lý minh bạch, thi công thần tốc

Đối với một dự án, việc minh bạch về pháp lý cũng như công khai về tài chính là điều vô cùng cần thiết. Dự án Green Pearl 378 Minh Khai trên quận Hai Bà Trưng là “điểm sáng” pháp lý xóa tan mọi âu lo của khách mua nhà.

Chuỗi tiện ích đẳng cấp có tại chung cư Green Pearl 378 Minh Khai

Lấy ý tưởng từ quốc đảo Singapore, mệnh danh là "thành phố trong rừng", Green Pearl được các kiến trúc sư Kyta khéo léo kết hợp những tinh hoa thiết kế hiện đại với hong cách sống của người Hà Nội để tạo ra một khoảng không gian khoáng đạt, đầy đủ tiện nghi, là nơi kết nối cộng đồng dân cư đẳng cấp

Lý do chung cư Green Pearl 378 Minh Khai hút khách ngày cận tết

Green Pearl 378 Minh Khai nằm trong danh sách các dự án trong địa bàn quận Hai Bà Trưng đủ điều kiện bán nhà ở hình thành trong tương lai theo Công văn số 10744/SXD-QLN do Sở Xây dựng thành phố Hà Nội ban hành ngày 09/11/2017. Hiện tại, các nhà thầu tại dự án Green Pearl 378 Minh Khai đang đẩy nhanh tiến độ xây dựng bằng việc tổ chức thi công liên tục ba ca mỗi ngày sau khi đã hoàn thiện xong phần hầm.

Chính sách vay vốn ngân hàng mua chung cư Green Pearl 378 Minh Khai

Dự án chung cư Green pearl- 378 Minh Khai với sự bảo lãnh và cho vay vốn từ ngân hàng SHB có những gói vay ưu đãi nhất cho khách hàng khi chọn mua dự án. SHB hiện là ngân hàng trực tiếp cho vay, phát hành Bảo lãnh cho Chủ đầu tư cũng như cho các khách hàng mua căn hộ thuộc Dự án Green PearlChúng tôi xin trân trọng gửi đến Quý Khách hàng thông tin chi tiết gói vay ưu đãi mua nhà tại Dự án Green Pearl

TẢI VỀ BẢNG GIÁ MỚI NHẤT

Mở bán đợt 1 các tầng đẹp. Đăng ký để nhận bảng giá sớm nhất