ngày lúc 16:0219-12-2017     TIN TỨC     970 lượt xem

MẶTBẰNG DỰ ÁN CHUNG CƯ GREEN PEARL

Mặt bằng Dự Án Chung Cư Green Pearl 378 Minh Khai và thiết kế không gian cho các căn hộ đang là điểm thu hút của dự án Green Pearl 378 Minh Khai đối với những người dân muốn sở hữu cho mình một căn hộ lý tưởng.

 

Mặt bằng chung cư 378 Minh Khai gồm hai tòa được thiết kế đối xứng nhau và theo hướng chữ V mở về phía đông. Không gian giữa hai tòa nhà là hồ bơi vừa phục vụ nhu cầu cư dân Green Pearl vừa là điểm nhấn xanh nổi bật giữa hai khu căn hộ.

“Độc đáo với nhiều khe thoáng”

      Khối chung cư được thiết kết với rất nhiều khe thoáng đảm bảo ánh sáng, không khí và phân bổ gió tối đa tới các vị trí của hai tòa nhà. 

 

Với thiết kế 21 tầng nổi, từ tầng 1-3 của mặt bằng dự án Green Pearl là các khu thương mại, các khu giải trí, bể bơi (tầng 4) và đặc biệt là khu phòng tập chất lượng cao chăm sóc sức khỏe thân thiện. Mọi thông tin về dự án từ quy mô diện tích, chủ đầu tư cho đến tiến độ xây dựng dự án sẽ được cập nhật liên tục tại đây…

 

Từ tầng 4-21 là các mặt bằng căn hộ Green Pearl. Chỉ với 14 căn hộ trên một mặt sàn, mỗi tòa có 2 hệ thống độc lập gồm 6 thang máy, điểm cộng của chung cư Green Pearl đó chính là sự thông thoáng giữa các căn hộ và sự thuận tiện lên xuống các căn hộ chung cư.

mặt bằng chung cư Green Pearl

THIẾT KẾ TỐI ƯU - MỞ RA KHÔNG GIAN THOÁNG ĐÃNG
5 (100%)5 votes

TẢI VỀ BẢNG GIÁ MỚI NHẤT

Mở bán đợt 1 các tầng đẹp. Đăng ký để nhận bảng giá sớm nhất