ngày lúc 14:5826-12-2017     TIN TỨC     341 lượt xem

Trước những dự đoán tích cực của thị trường bất dộng sản Tp.HCM vào năm 2018 thì cuối năm 2017 này thị trường có một đợt sóng cuối cùng tăng giá mà khách hàng nên chuẩn bị tâm lý để bắt sóng. Phòng kinh doanh xin điểm ra những điểm nổi bật để quý khách có cái đầu tư được lợi nhuận tốt nhất theo khả năng tài chính.

Điểm sáng từ kinh tế vĩ mô

 Sự tăng đột biến GDP quý III lên 7.46% so với dự đoán là 6.41% là điều mà nhiều chuyên gia, tổ chức nước ngoài không ngờ đến. Lực đẩy GDP đến từ việc phát triển nông nghiệp càng giúp cho nền kinh tế phát triển bền vững so với những năm trước khi phát triển GDP xuất phát từ việc khai thác khoáng sản.

Dòng vốn ngoại chảy vào thông qua thị trường chứng khoán khi mà nhà nước thoái vốn ở những công ty nhà nước. Một trong những mục tiêu của công ty nước ngoài là quỹ đất sạch của những tập đoàn, công ty nhà nước đang lắm giữ. Tình hình M&A lĩnh vực bất động sản cũng được dự báo khá khả quan. Điều này báo hiệu cho thấy trong năm 2018, thị trường sẽ còn tăng trưởng khá tốt.

Điểm qua tình hình bất động sản tại TP.HCM

Trong năm 2018 thì bán đảo Thủ Thiêm sẽ là tâm điểm của thị trường khi mà nơi đây có nhiều dự án đón đầu khi trung tâm tài chính Thủ Thiêm. Trong cuối năm 2017, đầu năm 2018 thì khu Nam Rạch Chiếc mở bán 2 dự án Gem Riverside của Đất Xanh và Palm Garden của Kepple Land. Tại mặt tiền Mai Chí Thọ là dự án Water Bay rộng đến 30ha của Novaland.

Có thể thấy,  khu Đông trong năm sau sẽ có nhiều đợt sóng. Để tối ưu lợi nhuận thì việc tham gia thị trường đúng lúc là vấn đề quan trọng. Ngay trong đầu năm 2018 này, chủ đầu tư Đất Xanh sẽ mở bán căn hộ Gem Riverside tại khu Nam Rạch Chiếc. Trong lần mở bán đầu tiên sẽ dành những ưu đãi cho khách hàng đặt cọc giữ chỗ: Tổng giá trị triết khấu lên đến 11% giá bán căn hộ. Chọn được những căn đẹp nhất dự án để sau này dễ dàng bán lại hơn.

Thông tin căn hộ Gem Riverside

Nằm trong khu Nam Rạch Chiếc, Gem Riverside được kết nối với những khu vực phường An Phú, Phú Hữu qua đường Song Hành. Qua phường Bình Trưng Đông bằng cầu Giồng Ông Tố 3.

 

Đặc điểm nổi bật của khu Nam Rạch Chiếc là được quy hoạch tổng thể gồm nhiều tiện ích: điện, đường, trường, trạm đều đầy đủ phục vụ chư dân. Tổng quy mô của khu Nam Rạch Chiếc gồm hơn 60ha. Riêng dự án Gem Riverside có quy mô 4.2ha.

Quy mô dự án

Tổng thể dự án gồm có 5 block nhà cao 35 tầng gồm 3.110 căn hộ . Dự án Gem Riverside đã được nhà thầu Bidico khởi công móng cọc vào đầu tháng 12 và sẽ mở bán vào tháng 1/2018.

Để giữ chỗ ưu tiên dự án và thư mời tham dự lễ mở bán căn hộ Gem Riverside vui lòng liên hệ phòng kinh doanh theo:

Website: http://gemriversides.org

Hotline: 0902714417

Đón sóng nàoở thị trường bất động sản vào cuối năm nay
5 (100%)5 votes

TẢI VỀ BẢNG GIÁ MỚI NHẤT

Mở bán đợt 1 các tầng đẹp. Đăng ký để nhận bảng giá sớm nhất